Màn hình LED TCO ngoài trời P10 300 inch (LEDP10U300)

Giá bán: 862,878,500

Số lượng:
CẤU HÌNH MÀN HÌNH LED TCO P10 300 INCH
 
 • Kích thước hiểu thị: 300 icnh (6.08 x 4.48 m)
 • Tổng số m2: 27.2384
 • Tuổi thọ: 100.000 H
 • Tổng số Module:  19 ngang x 28 cao = 532 module
 • Độ phân giải màn hình: 608 x 448
 •  Giá bộ xử lý tín hiệu: 13.600.000 VNĐ
 • Giá 1m2 Led: 11.600.000 VNĐ
 • Tổng thành tiền: 329.565.440 VNĐ
 • Card điều khiển: LINSN
 • Tín hiệu vào: 1 x HDMI , 1 x DVI, 1 x VGA ,
 • Nguồn sử dụng: YOUYI / CL (5V-60A)
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm phí thi công lắp đặt
Sản phẩm tương tự
Thông tin chi tiết
Đơn giá thi công theo từng khu vực 

Khu Vực TP.Hồ Chí Minh
Giá 1m2 thi công, lắp đặt (Khung sắt, CB, Cáp mạng, Dây nguồn,Dây DVI, Nhân công cơ khí, Nhân công lắp đặt, Phí vận chuyển, Vật tư phụ): 1.200.000  VNĐ"

Khu Vực Khác
Giá 1m2 thi công, lắp đặt (Khung sắt, CB, Cáp mạng, Dây nguồn,Dây DVI, Nhân công cơ khí, Nhân công lắp đặt, Phí vận chuyển, Vật tư phụ): 1.600.000  VNĐ"

Trường Thịnh là một nhà nhập khẩu phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm công nghệ, các giải pháp trình chiếu hiển thị màn hình khổ lớn tại Việt Nam. Trong một số đó có thương hiệu màn hình led trong nhà TCO, màn hình led ngoài trời TCO, màn hình led trong suốt TCO ( do nhà máy Shenzhen ATOP Led Opto Electronic Co.Ltd cung cấp linh kiện ) bao gồm chứng chỉ xuất xứ ISO, CO, CQ ...cùng nhiều chứng chỉ chứng nhận sản phẩm. TỔNG QUAN VỀ MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ :
Màn hình led trong nhà là một màn hình trình chiếu hình ảnh, video sử dụng các điốt (diode) phát sáng được điều khiển bởi một chip bán dẫn, có thể lắp ghép chúng lại thành một màn hình từ nhỏ đến thành một màn hình cực lớn hàng nghìn m². Màn hình led trong nhà có các kích thước P1, P1.25, P1.5, P1.67, P1.875, P1.923, P2,  P2.5, P2.6, P2.976, P3, P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P7.62 ( P trong màn hình led được viết tắt bởi pixel nghĩa là điểm ảnh, ví dụ : P2 tức là khoảng cách giữa hai điểm led là 2mm. Điểm ảnh càng nhỏ thì màn hình càng mịn và đẹp ) trong đó màn hình led P3 trong nhà và màn hình led P4 trong nhà được nhiều người sử dụng nhất vì giá thành rẻ. Nhưng để chiếu đẹp hơn Bạn có thể cân nhắc chọn P2 và P2.5 là dòng sản phẩm mới nhất. Trường Thịnh nhận cung cấp màn hình led trong nhà thương hiệu ATOP bao gồm chứng chỉ xuất xứ ISO, CO, CQ cho sản phẩm.


TỔNG QUAN VỀ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI :
Màn hình led ngoài trời là một màn hình trình chiếu hình ảnh, video sử dụng các điốt (diode) phát sáng được điều khiển bởi một chip bán dẫn, có thể lắp ghép chúng lại thành một màn hình từ nhỏ đến thành một màn hình cực lớn hàng nghìn m². Màn hình led ngoài trời có các kích thước P3, P3.33, P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P7.62, P8, P10 ( P trong màn hình led được viết tắt bởi pixel nghĩa là điểm ảnh, ví dụ : P4 tức là khoảng cách giữa hai điểm led là 4mm. Điểm ảnh càng nhỏ thì màn hình càng mịn và đẹp) trong đó màn hình led P4 ngoài trời và màn hình led P10 ngoài trời được nhiều người sử dụng nhất vì giá thành rẻ. Nhưng để chiếu đẹp hơn Bạn có thể cân nhắc chọn P6 và P8 là dòng sản phẩm mới nhất. Trường Thịnh nhận cung cấp màn hình led ngoài trời thương hiệu ATOP bao gồm chứng chỉ xuất xứ ISO, CO, CQ cho sản phẩm.TỔNG QUAN VỀ MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT :
Màn hình led trong suốt là một màn hình trình chiếu hình ảnh, video sử dụng các điốt (diode) phát sáng được điều khiển bởi một chip bán dẫn, có cấu tạo dưới dạng SMDDIP. Trường Thịnh nhận cung cấp màn hình led trong suốt thương hiệu ATOP bao gồm chứng chỉ xuất xứ ISO, CO, CQ cho sản phẩm.
 • SMD viết tắt từ light-emitting diode surface-mount device là loại led dùng kỹ thuật sản xuất surface-mount technology (SMT). SMT là phương pháp sản xuất mạch điện gắn trực tiếp các thành phần linh kiện lên trên bảng mạch in (PCB – Printed Circuit Board). Cấu trúc của SMD là 1 điểm ảnh sẽ có 3 tim led trong cùng 1 bóng đèn
 • DIP viết tắt từ Dual In-line Package là công nghệ được thiết kế dầu tiên có dạng hình viên đạn. Các chân tiếp điểm được kéo dài nên rất dễ dàng hàn, gắn vào các bảng mạch. Giá thành LED DIP thấp lại rất dễ cài đặt. Cấu trúc của DIP là 3 bóng đèn led có 3 màu RGB khác nhau trên 1 điểm ảnh
Màn hình led trong suốt thường có cấu trúc trong 1 khung siêu mỏng dưới dạng dây đứng hoặc dây ngang không cần sử dụng quạt giải nhiệt hoạt động ở nhiệt độ thấp, yên tĩnh không gây tiếng ồn, mỏng nhẹ, dễ vận chuyển lắp đặt và bảo trì. Tiêu thụ điện năng thấp bảo vệ môi trường. Tín hiệu hình ảnh đẹp, ổn định, độ tin cậy cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
Trường Thịnh chuyên phân phối màn hình led trong suốt ATOP khung siêu mỏng dây đứng và màn hình led trong suốt ATOP khung siêu mỏng dây ngang:
 • màn hình led trong suốt ATOP khung siêu mỏng dây đứng : màn hình led trong suốt ATOP DIP P15-31.25, màn hình led trong suốt ATOP DIP P15-15, màn hình led trong suốt ATOP SMD P7-15, màn hình led trong suốt ATOP SMD P15-31
 • màn hình led trong suốt ATOP khung siêu mỏng dây ngang : màn hình led trong suốt ATOP P3.91-7.81, màn hình led trong suốt ATOP P5.2-10.4, màn hình led trong suốt ATOP P7.81-15.625, màn hình led trong suốt ATOP 3.91-7.81, màn hình led trong suốt ATOP 5.2-10.4, màn hình led trong suốt ATOP 7.81-15.625


Cấu hình những màn hình led tốt nhất hiện nay gồm có gì?
 • Hãng sản xuất Module, Cabnnnet Led: LG, SAMSUNG, BARCO, CHRISTIE,...
 • Hãng sản xuất bóng :Kinglight, Nationstar, ampistar,...
 • Hãng sản xuất card : NovaStar, VDWall, LINSN, HD-Huidu, LISTEN,...
 • Hãng sản xuất nguồn : Meanwell, Energy, Youyi, CL,...
 • Bộ xử lý tín hiệu : Novastar, VDWall, Nantion, Listen, Skystar,...
Ứng dụng màn hình led sử dụng làm ở đâu ?
Ngày nay màn hình led thường được sử dụng trình chiếu hình ảnh, video và truyền tải thông tin thay thế các pano quảng cáo tại sân bay, nhà ga, trạm xe buýt, nhà xe, trung tâm hôi nghị, nhà hàng tiệc cưới, toà nhà, cao ốc... Bạn cũng thường nhìn thấy chúng tại các show ca nhạc, show biz hoành tráng, sân khấu hội trường, sân khấu nhà hàng tiệc cưới, sân khấu trung tâm hội nghị, sân khấu phòng họp lớn ....Những lỗi thường gặp ở màn hình led - Hướng dẫn cách khắc phục sự cố ở màn hình led ?
 1. Những lỗi thường gặp ở màn hình led : màn hình chết điểm màu, bị sọc đứng hoặc sọc ngang, màn hình sáng trắng sáng không có hình, màn hình tối đen mặc dù có nguồn, màn hình mất đi một phần hình ảnh, màn hình sáng không đồng đều, màn hình mờ góc nhìn quá hẹp, độ phân giải màn hình quá thấp ....
 2. Hướng dẫn cách khắc phục sự cố ở màn hình led:
 • màn hình led có nhiều điểm chết màu theo thông số nhà sản xuất cho phép một màn hình led có thể chết 1,2 điểm màu nhưng quá nhiều điểm chết nguyên nhân chính đó chính là chất lượng bóng led quá xấu, khi đưa vào sử dụng thường chết nhiều điểm.
 • màn hình led bị đen không có hình ảnh nguyên nhân dây nguồn bị đứt, dây nối các bộ phận bị đứt, card phát tín hiệu và card nhận tín hiệu bị hư ... Bạn cần phải kiểm tra lại các chi tiết này nhé.
 • màn hình led sáng không đồng đều, chợp chờn lúc sáng, lúc tối gây khó chịu cho người xem, bị nhoè màu, mờ nguyên nhân chính là do Bạn đã mua nhầm sản phẩm tại đơn vị cung cấp không uy tín do đó có câu nói " tiền nào của đó - người bán không lầm, người mua mới lầm"
 • Độ phân giải màn hình thấp và góc nhìn quá hẹp : Nếu không có kinh nghiệm bạn có nhiều khả năng mua nhầm phải một màn hình led có độ phân giải thấp và góc nhìn rất hẹp cho dù Bạn đứng xa và chếch góc 20 độ nhưng hình ảnh thể hiện rất mờ nhạt
 • Màn hình bị sọc đứng hoặc sọc ngang : Bạn cần phải kiểm tra lại dây nối tín hiệu, các bus cắm tín hiệu, IC bán dẫn điều khiển ....
Trường Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ màn hình LED và được nhiều đơn vị tin dùng sản phẩm. Nếu như Bạn đang có nhu cầu muốn mua màn hình LED nhưng lại sợ bị lỗi, hàng kém chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tránh mua nhầm sản phẩm ở những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với những xu hướng sử dụng màn hình LED hiện nay và đặc điểm yêu cầu của khách hàng. Trường Thịnh sẽ tư vấn cho bạn loại màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Số 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0309 769 954
Điện thoại: (028) 6656 8368 Fax: (028) 6293.3197
Email: quoctuan@truongthinhvn.com.vn
Website: http://displaysolution.vn


Sản phẩm cùng loại

Bình luận